**กรุณากดที่รูปภาพเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม**

Altheostem™
แอคทีฟจากสเต็มเซลล์ของ Althaea Rosea ให้คุณสมบัติ การตุ้นกระบวนการ Senolysis ช่วยกำจัด เซลล์ซอมบี้ ในผิว แก้ปัญหาการสะสมของเซลล์ที่เสื่อมสภาพ ปรับปรุงโครงสร้างผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ช่วยลดเลือนริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ


First Prize: Incosmetic global 2023

Timlog™
นวัตกรรมแอคทีฟจาก Plant-based biofactories ที่ให้คุณสมบัติฟื้นฟูผิวจาก Photoaging (ผิวแก่ชราจากแสงแดด) แก้ปัญหาการสะสมของคอลลาเจนที่เสียสภาพเนื่องจากรังสี UV (Scar-like collagen) ช่วยฟื้นฟูโครงสร้างผิวจากภายใน แก้ปัญหาการสะสมของภัยร้ายจากแสงแดด ได้อย่างตรงจุด


Second Prize: BSB Inovation Award 2023

echioseb™
แอคทีฟจากเทคโนโลยีสเต็มเซลล์ ช่วยควบคุมการเจริญเติบโตของเซลล์ซีโลไซด์ ลดการผลิตไขมัน และ ลดการปลดปล่อย sebum ช่วยปรับสภาพผิว ลดความมัน ลดขนาดรูขุมขน ทั้งในกลุ่มคนผิวผสม และ ผิวมัน ได้อย่างมีประสิทธิภาพ


First Prize: BSB Inovation Award 2023

Col-Frag™
Virgin collagen fragment ที่ผลิตขึ้นจากเทคโนโลยี Plant-based biofactories กระตุ้นให้พืชสร้างส่วนย่อยของคอลลาเจนแบบเดียวกับในผิวของมนุษย์ขึ้นมาใหม่ มีคุณสมบัติในการเสริมสร้างโครงสร้างผิว ช่วยลดเลือนริ้วรอย ลดการหย่อนคล้อย ช่วยให้ผิวแน่นกระชับ และ ทำให้ผิวเปล่งปลั่งได้อย่างรวดเร็ว เหนือล้ำกว่าคอลลาเจนที่เคยมีมา


First Prize: BSB Inovation Award 2022

Joybliss™
นวัตกรรมแอคทีฟที่พัฒนาขึ้นด้วยแนวคิดในการเติมเต็มไขมันให้แก่ผิวด้วยการกระตุ้นการสร้างเซลล์สะสมไขมัน ทำให้เกิดคุณสมบัติ plumping effect ช่วยเติมเต็มริ้วรอย และ ทำให้ผิวอวบอิ่มได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Second Prize: BSB Inovation Award 2022

AEONOME
เผยความลับแห่งความอ่อนเยาว์ที่ถูกเก็บซ่อนไว้ในถ้ำใต้น้ำ อายุกว่า 3 ล้านปี AEONOMETE แอคทีฟจาก Bacillus สายพันธุ์ เฉพาะที่ถูกพบในถ้ำใต้หมู่เกาะ Marollca มีคุณสมบัติเป็น agebiotic กระตุ้นการต่อต้านอนุมูลอิสระและลดเลือนริ้วรอย

First Prize: BSB Inovation Award 2021

iPeptide
นวัตกรรมเปปไทด์ที่ถูกออกแบบเพื่อแก้ไขปัญหาสภาพผิวจากการพักผ่อนไม่เพียงพอของคนในสังคมปัจจุบัน ให้คุณสมบัติ melatonin-like ช่วยฟื้นฟูผิวจากความเสียหายได้อย่างมีประสิทธิภาพ


Third Prize: BSB Inovation Award 2021

Senseryn
นวัตกรรมแอคทีฟ จากออร์แกนิคฮอบส์ ที่มีคุณสมบัติในการปกป้องและฟื้นฟูผิวจากการอักเสป ช่วยแก้ปัญหาผิวแพ้ง่ายและผิวอักเสบเรื้อรังได้อย่างมีประสิทธิภาพ เหมาะสกินแคร์ทุกสูตร ลดโอกาสการแพ้สกินแคร์ในผิวทุกประเภท


Second Prize: BSB Inovation Award 2021

Wonderage
นวัตกรรมแอคทีฟจาก Fruit of longevity ผลไม้แค่ความเยาว์วัย ที่อุดมไปดวยสาร mogrosides มีคุณสมบัติกระตุ้นกลไก epigenetics ในร่างกย ช่วยควบคุมปริมาณ Gene ในร่างกาย ช่วยกระตุ้นการสร้างโปรตีนสำคัญ ลดริ้วรอย และ ความหย่อนคล้อยได้อย่างมีประสิทธิภาพ


First Prize: BSB Inovation Award 2021

Munapsys
botox-like เปปไทด์ที่ถูกออกแบบอย่าง เฉพาะเจาะจงด้วยเทคโนโลยี in-silico design เพื่อลดการ เคลื่อนไหวของกล้ามเนื้อ ซึ่งเป็น peptide ตัวแรกของโลกที่สามารถยับยั้งการส่งสัญญาณประสาททั้งด้าน pre- & pos- synmaptic ส่งผลให้ริ้วรอยลดลงอย่างรวดเร็ว


Bronze Award: In Cosmetics North America 2018
First Prize: BSB Inovation Award 2019: Paris

Scelleye
Plant-Insulin-like Growth Factor-1 บริสุทธิ์ 95% •IGF1 จาก Plant-based biotechnological เทคโนโลยีพิเศษเพื่อผลิต Growth Factor จากพืชมีชีวิต, Non-GMO


Regional Winner: Beauty Industry Award 2017
Top 5 Active Ingredient: Cosmetics Design 2016

Baicapil
Baicapil คือนวัตกรรม active ที่มีสารสาคัญจากพืช 3 ชนิด คือ Scutellaria bicalensis ที่อุดมไปด้วยสาร baicalin ร่วมกับ ต้นอ่อนของถั่วเหลือง และ ข้าวสาลี ช่วยกระตุ้น การงอกและลดการหลุดร่วงของเส้นผมอย่างดีเยียม


First Prize BSB Award (Hamburg,2014)

Lipout
นวัตกรรม active จากสาหร่ายขนาดเล็ก (microalge) ที่ถูกเพาะเลี้ยงในถังปฏิกรณ์ชีวภาพ (bioreactor) เพื่อ สกัดสารสาคัญที่มีคุณสมบัติกระตุ้นการเผาผลาญไขมัน ลดรอบเอว ต้นขา และ สะโพกอย่างเห็นผล


Second prize BSB Award (Barcelona, 2015)

Melavoid
สารสกัดจากสมุนไพร "ผักขมหิน" (Punarnava) พืชที่ถูกใช้ในเชิงสมุนไพรแต่โบราณ มีฤทธิ์ ต่อต้านอนุมูลอิสระ อาการอักเสบ และ ให้ผล lightening effect ประสิทธิภาพสูง


First Prize BSB Award (Paris 2013)

Provislim
นวัตกรรรม active จาก โมเลกุล ที่มีต้นกำเนิดจากธรรมชาติ fisetin และ frambinone ให้คุณสมบัติกระตุ้นการย่อยสลาย และ ลดการสะสมไขมัน ได้อย่างมีประสิทธิภาพ


First prize BSB Award (Italy,2011)